New Ora Funky Cat

New Ora Funky Cat
Ngày đăng: 28/05/2022 11:28 AM

  Là một đối thủ ID 3 của Volkswagen ID từ công ty Great Wall Motors của Trung Quốc - đang trên đường đến các đại lý của Vương quốc Anh, và đã được đổi tên thành The Funky Cat.

  Nó được trang bị pin 48 kWh cho phạm vi 310 Km.


  Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm điều khiển hành trình thích ứng, camera 360 độ, đèn pha LED, 18in cho phép bánh xe, sạc điện thoại không dây và chức năng phản chiếu điện thoại thông minh.

  Bốn màu sẽ có sẵn từ khi ra mắt - màu xanh lá cây, đen, đỏ và xám - mỗi màu có tùy chọn mái tương phản.

  Ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2018 và đã xác nhận cho một cuộc triển khai của châu Âu tại Triển lãm ô tô Munich vào tháng 9 năm ngoái, Funky Cat là mẫu xe mới nhất từ ​​Subbrand ORA chỉ có EV, chỉ được hình thành bởi khổng lồ ô tô Great Wall Motors (GWM). Sáu năm sau khi rút tiền chiến mã không cạnh tranh từ việc bán hàng ở Anh, GWM đang tái nhập thị trường với các mô hình từ ORA và Wey Marque định hướng cao hơn, có chiếc SUV Cà phê lai 01 SUV sẽ đến Châu Âu vào năm sau.

  Điều rõ ràng nhất đánh dấu từ các EV khác ở mức giá này là phạm vi tối đa 420 Km sẽ được cung cấp bởi các biến thể ràng buộc trong tương lai của Vương quốc Anh với bộ pin 63kWh, gấp đôi so với Mazda MX- có giá tương tự 30 và hơn một chút so với thậm chí cả Renault Zoe hàng đầu. 

  Funky Cat có chiều dài 4235mm rộng 1825mm và cao 1596mm, khiến nó trở thành một đối thủ Volkswagen ID 3, trong khi chiều dài cơ sở 2650mm có nghĩa là thậm chí cả người lớn cao sáu feet có thể ngồi thoải mái ở phía sau. Mỗi trang trí sẽ được cung cấp với một mức độ cao của thiết bị tiêu chuẩn, làm cho Funky Cat trở thành một đối thủ khả thi ngay cả để nhỏ gọn EV từ các thương hiệu cao cấp được thành lập ở châu Âu.

  Đèn LED là phía trước và phía sau tiêu chuẩn, cũng như các hợp kim 18 inch, một cặp màn hình độ phân giải cao 10,25 in với phản chiếu điện thoại thông minh, cảm biến đỗ xe phía sau, camera 360 độ, nhận dạng khuôn mặt và hỗ trợ máy bay. Một chiếc máy chạy bộ lấy cảm hứng từ hiệu suất sẽ được cung cấp, mang lại các tín hiệu thiết kế thể thao hơn bao gồm bánh xe bespoke và màu sắc độc đáo, nhưng chưa có kế hoạch nào cho hệ thống truyền động đầu ra cao hơn được cung cấp.

  Một ứng dụng cho phép các chức năng khác nhau được điều khiển ra khỏi xe, trong khi các bản cập nhật không khí giữ cho hệ điều hành được cập nhật. Đáng chú ý, ORA là một trong số ít các thương hiệu ô tô làm nổi bật khả năng xử lý của hệ điều hành, đó là sức mạnh tiếp thị của các chip quản lý hệ thống hỗ trợ buồng lái và lái xe. Vẫn chưa được xác nhận làm thế nào các mô hình ORA sẽ được bán ở Anh, mặc dù Autocar hiểu một mô hình bán lẻ kỹ thuật số vật lý lai sẽ được triển khai.

  Mục tiêu cuối cùng của Great Wall, là bán 50.000 Funky Cat mỗi năm ở Anh, với một mô hình khác sẽ theo dõi vào năm tới và cuối cùng xây dựng một đội hình toàn diện bao gồm cả hatchback và SUV, một số trong đó đã được bán ở Trung Quốc.

  Giống như Tesla và Genesis, ORA sẽ cho thấy những chiếc xe của mình trong các trung tâm mua sắm để làm quen với công chúng với thương hiệu khi nó tăng cường sự hiện diện của nó trên thị trường.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline